ลูกสาวหัวแบนข้างเดียว

น้องน่าจะนอนหันขวานาน ศีรษะด้านขวาเลยแบนอยู่ฝั่งเดียว ส่วนฝั่งซ้ายทุยสวยปกติ พยายามฝืนให้น้องหันซ้ายแล้วเอาหมอนข้างมาหนุน แต่ลูกสาวแรงเยอะ หันกลับไปข้างที่ถนัดอยู่ดีค่ะ ใครเห็นใครก็ทักว่าหัวเบี้ยว ต้องรีบแก้เดี๋ยวไม่หายย ส่วนคุณหมอที่ดูแลเรื่องวัคซีนแนะนำว่าไม่ต้องกังวลอะไรเดี๋ยวหายได้เอง สุดท้ายรูปศีรษะจะเป็นไปตามกรรมพันธ์ สรุปแล้วเราต้องทำยังไงกับลูกดีคะ กลัวลูกหัวไม่สวยมากเลย ปล.มือใหม่มากจริงๆ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวหัวแบนข้างเดียว
1 Trả lời

บ้านนี้หมอนข้างผู้ใหญ่ดันเลยค่ะ แต่ลูกเราตอนเล็ก ๆ นอนไม่ค่อยดิ้น ท่าไหนท่านั้น ก็มีบ้างที่โดนทักว่าเบี้ยวไปอีกฝั่ง ถ้าเบี้ยวก็ให้นอนฝั่งที่เบี้ยวเยอะกว่า ปั้น ๆ สลับกันไปค่ะ