แตกแล้วจ้า

น้องนิวเคลียร์มารายงานตัวแล้วคับ💕 💗 ชื่อจริง : ด.ช.ธนวัฒน์ ซิวไฝ (เจริญด้วยทรัพย์) 🤴ชื่อเล่น : น้องนิวเคลียร์ ⚧ เพศ : ชาย 🗓 เกิด : วันจันทร์ 🐇 ปี : ปีเถาะ 🕰 เวลา : 14:38 am. ⚖️ น้ำหนัก : 3,500 kg. 🤰🏻 อายุครรภ์ : 40w 💫 กำหนดคลอด : 27ก.พ 2566 🩺 วิธีคลอด : เหน็บยา+ดมยา+ผ่าคลอด 🏩 สถานที่เกิด : โรงพยาบาลปากพนัง 👩‍⚕️ทำคลอดโดย : พญ.ศวัลยา #น้องนิวเคลียร์มาแล้วคับ♥️

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ♡♡ แต่แนะนำคุณแม่อย่าลงประวัติรายละเอียดตัวเล็กเยอะนะคะ เพื่อความปลอดภัยของเขาค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งครรภ์ได้ 32wมีอาการเจ็บหน่วงๆมาเป็นระยะเป็นไหร่ไหมค่ะตั้งพบคุณหมอไหม

ยินดีด้วยนะคะ ของเรา 15 มีนานี้เเล้ว ตื่นเต้นมากๆเลย 🥺

ยินดีด้วยจร้าาาาขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องหน้ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า😍😍🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่