รายงานตัวค่ะ. นับดาว ลูกสาวน้อย

น้องนับดาวรายงานตัวจ้า. 37สัปดาห์. กำหนดผ่า 5มิถุนายน. ตื่นเช้ามามีเลือดออก. รกเกาะต่ำหาหมอด่วนทันที หมอให้ผ่าเลย. แข็งแรงดีค่ะแม่ๆ. ถ้าแม่ๆมีอาการผิดปกติรีบเลยนะค่ะ.

รายงานตัวค่ะ. นับดาว ลูกสาวน้อย

รกเกาะตำ่กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

ดีใจด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจัง

น้ำหนักน้องเท่าไรคะ

ผิวสวยจังเลยค่ะลูก

น้องขาวจังเลยค่ะ😀

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น้องน่ารักจังค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 💕