รายงานตัวค่ะ

น้องนับดาว เกิดวันที่28มิถุนายน2563ค่ะ ขอดูลูกๆที่เกิดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้าา😍😍♥️♥️

รายงานตัวค่ะ

5มิถุนายนค่ะ ไม่ค่อยชอบนอนกลางวันเลยนอนน้อยมาก 30 ชม.นานสุด บางวันก็แค่ ชม.เดียว บ้านไหนเป็นบางคะ

4y trước

นึกว่าจะเป็นคนเดียว ลูกเราก็เป็นเหมือนกัน แถมกินนมถี่ด้วย ชมกว่าๆก็ตื่นมากินแล้ว

ขอให้น้องนับดาวสุขภาพแรง เลี้ยงง่ายๆครับ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 28 มิถุนายน 63

4มิ.ย.น้องแจ็คพอต ได้6โลกว่าแล้วคับ

น้องทับทิม 29 มิถุนายน 2563 ค่ะ

น้องปริมคะ28มิถุนาเหมือนกันคะ

21มิ.ย63น้องเริ่มอ่อแอ่แล้วค่ะ

น้องน้ำผึ้งจ้า7มิถุนายน2563คะ

1มิถุนายนคร๊าา ตัวน้อยไปนิด

5มิถุนายน63 #น้องกอแก้วจ้าาา