น้องไอเดีย 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

น้องนอนเก่งมาก ต้องปลุกกินนม บ้านไหนน้องแรกเกิดเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้องไอเดีย 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดู😍😍🤣

คุณแม่ให้กินนมอะไรค่ะ

4y trước

นมแม่สลับนมผงค่ะ หัวนมแม่เล็กและสั้น น้องเลยดูดไม่ได้ค่ะ ใช้ปั้มใส่ขวดให้น้องเอาค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ😄

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าชัง มากเลยค่ะ

น่ารัก​น่าเอ็นดู​

จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค้า☺️

น่ารักจังเลยลูกก

น่ารักจังเลยลูก