ลูกชาย4เดือนนอนยากมาก

น้องนอนยากมากพอเปิดเพลงabcให้น้องฟังหลับปุ๋ย... เปิดเพลงให้ลูกฟังทุกวันจะเสี่ยงเป็น ออทิสติคเทียมไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้พ่อเปิดเพลงซาวกลางแปงให้ฟังตลอดค่ะ หลับปุ๋ยเรย

11mo trước

ฟังทุกวันจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ.. กลัวลูกเป็นออทิสติ​คเทียมมากค่ะ

White noise ดีกว่าค่ะ

11mo trước

เคยเปิดแล้วค่ะ.. ฟังแปปเดียวน้องก็ร้องค่ะ