สอบถามแม่ๆๆ

น้องนอนคว่ำแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไม่เคยเห็น เคยซาวด์มามีแต่นอนหงาย😟#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กังวลใจผู้ใหญ่ที่บ้านถามมา ซาวด์หมอก็ไม่ไก็ว่าอะไร ได้ยินแล้วใจไม่ดีเลยค่ะ😟

สอบถามแม่ๆๆ

เราก็เคยซาวน์ดจอนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ สักพักน้องก็พลิกตัวหงาย ไม่ได้มีอันตรายนะคะแม่