สอบถามแม่ๆๆ

น้องนอนคว่ำแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไม่เคยเห็น เคยซาวด์มามีแต่นอนหงาย😟#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กังวลใจผู้ใหญ่ที่บ้านถามมา ซาวด์หมอก็ไม่ไก็ว่าอะไร ได้ยินแล้วใจไม่ดีเลยค่ะ😟

สอบถามแม่ๆๆ

คว่ำเหมือนกันค่ะแถมเอามือปิดหน้าอีก ตรวจไม่ได้เรยค่ะ ไม่ดิ้นให้ตรวจด้วย น้องนอนงอขาอยู่ค่ะ หวังว่าเดือนหน้าจะนอนหงายให้เห็นบ้างนะคะ แอบกังวลค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว เจอคุณหมอซาวทุกเดือน นอนคว่ำทุกครั้งเลยค่ะ หน้าตาก็ไม่ให้เห็นเลย แต่ยังดีที่ให้เห็นเพศได้บ้าง

น่าจะปกตินะคะ แต่บ้านนี้ไปซาวด์ทีไรนอนตะแคงให้ทุกที พอคุณหมอพูดก็หงายหน้าขึ้น เหมือนรู้ว่าหมอสั่งอะไร🤣🤣

ปกติค่ะ ตอนซาวด์ดูอวัยวะก็นอนหงายให้หมอดูอยู่ดีๆ พอจะดูเพศเท่านั้นแหล่ะ ดันพลิกตัวนอนคว่ำไม่ให้ดูซะงั้น

บ้านนี้15วีค ตอนซาวด์5นาทีเจอทุกท่าค่ะ หงาย ตะแครงซ้ายทีขวาที คว่ำๆหงายๆ ขยับตัวตลอดค่ะ เสียงหัวใจปกติ

ปกติคะแม่ น้องลอยอยู่ในน้ำคล่ำดิ้นเปลี่ยนท่าไปได้เรื่อยๆคะ บ้านนี้ก็ซาวด์เจอนอนคว่ำแบบนี้ตอน19วีคคะ

น้องเค้าดิ้นเปลื่ยนท่าไปเรื่อยๆ ไม่อันตรายค่ะ อยู่ในน้ำคล่ำเค้าลอยตัวได้อิสระค่ะคุณหมอแจ้ง

ท่าเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกน้องนอนคุกเข่า ตอนนี้35+2วีค น้องกลับหัวเรียบร้อยค่ะ

ไม่เปลี่ยนไรค่ะเเม่บ้านนี้ก็ซาวด์เจอท่านี้เหมือนกันค่ะเดี๋ยวน้องก็เปลี่ยนท่าไปเอง

เราก็เคยซาวน์ดจอนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ สักพักน้องก็พลิกตัวหงาย ไม่ได้มีอันตรายนะคะแม่