ท้องโตแบบนี้แม่ว่าปกติไหมน้องอายุได้18วัน

น้องท้องโตมา14วันแล้วค่ะพาน้องไปหาหมที่โรงพยาบาลหมอบอกว่าน้องท้องอืดค่ะแต่น้องถ่ายปกติขับลมปกติถ่ายวันละ3-4ครั้งแต่ท้องน้องก็ยังโตแม่ๆๆว่าน้องปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

ท้องโตแบบนี้แม่ว่าปกติไหมน้องอายุได้18วัน

ลองไปโรงพยาบาล​อื่นไหมค่ะคุณ​เเม่