น้องท้องเสีย

น้องท้องเสียมา3วันแล้ว หาหมอก็ให้กินนมที่หมอให้มา สงสารน้อง บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ทำอย่างไง น้อง5เดือน (ไม่มีไข้ กินปกติ ร่าเริงเหมือนเดิม)

1 Trả lời

ลูกเราท้องเสีย ไม่รุนแรง หมอให้ยาฆ่าเชื้อและแก้ท้องเสีย รพ.เอกชน ประมาณ 2-3 วันหลังได้รับยาหายขาดค่ะ หมอบอกก่อนแล้วว่าไม่ได้หายในทันที แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ

5y trước

เปลี่ยนดีกว่าค่ะ เผื่อจะดีชึ้นกว่านี้