น้อง2เดือนไม่ถ่าย3วัน

ลูกพึงเข้า2เดือน ไม่ถ่าย3วันแล้ว ใครมีวิธีให้ถ่ายบ้างค่ะ น้องงอแง แบ็งไม่ออก สงสารน้อง นมแม่

ถ้านมแม่ล้วน เรื่องปกติค่ะ ถ้าอยากให้ถ่ายแม่กินมะละกอ ลูกพรุน ส้ม ช่วยลูกก็ได้รับจากนมแม่ก็อาจจะถ่าย ของเรา7วันค่ะลูกไม่ถ่าย พอกินส้มก็กลับมาถ่ายค่ะ ดูว่าน้องงอแงไม่ร้องกวนไม่ กินน้อยลงไหมถ้าไม่มีอาการพวกนี้ก็ปกติค่ะ

ถ้าน้องนมเเม่ น้องไม่ถ่ายทุกวันเป็นเรื่องปกติคะ ส่วนวิธีเเก้คือใช้มหาหิงทาให้น้อง เเล้วจะตด คะ จับดูท้องว่ามันเเข็งหรือเเฟบ

นมแม่ย่อยง่ายสามารถไม่ถ่ายนานสุด21วันค่ะ น้องตดดีไหมคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ