น้องอึเป็นน้ำซะส่วนใหญ่ จนตูดแดงไปหมดแล้วสงสาร

น้องท้องเสียมั้ยคะ หรือ เป็นปกติเห็นบางคนบอกปกติ รูปในเม้นนะคะ น้องได้ 6 วันค่ะ นมแม่ล้วนแต่น้องไม่เข้าเต้านะคะ ปั้มนมสตอกค่ะ น้องกินครั้งละ 2-3 ออนซ์

ปกติค่ะ...เพราะน้องทานนมแม่จะอึออกมาลักษณะนี้ค่ะ

ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพนะคะ