กินนมแล้วชอบอ้วกหรือแหวะนม

น้องได้ 5 เดือน กินนมแล้วอ้วกออกตลอดเลยค่ะ ตอนนี้กินเอฟฟาเจนเทิลสูตรแหวะนม ได้ 2 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังเป็นอยู่ น้องกินครั้งละ 3-4 ออน น้องไม่ร้องไห้งอแง ควรทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

เหมือนลูกเราเลยค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกให้ลดจำนวนออนซ์ที่น้องกินต่อครั้งลง แต่ให้เพิ่มรอบให้น้องกินบ่อยขึ้น อย่างปกติ เราให้น้องกินครั้งละ3-4ออนซ์ ก็เปลี่ยนเป็นครั้งละ 2 ออนซ์ แม่เพิ่มรอบนมให้น้องกินบ่อยขึ้น แม่ลองดูนะคะ

จับเรอรึป่าวคะ