ท้องอืดกินเยอะ

น้องท้องอืดกินเยอะไม่รู้จักอิ่มแก้ไขยังไงดีครับเครียดมากตอนนี้สงสารน้องร้องอายุ25วันครับ

ท้องอืดกินเยอะ
1 Trả lời

เด็กอายุ 1-2 เดือน ควรทาน 16 – 24 ออนซ์ / วัน ควรชงครั้งละ​ 4​ออนซ์​ แบ่งเป็น​ 5-6มื้อ/วัน จับน้องเรอหลังทานนมเสร็จ​ หรือให้น้องนอนหงายจับขาน้องดันขึ้นลงให้เข่าชิดกับหน้าอกเพื่อบรรเทาอาการท้องอืดค่ะ