กระโหลกยาวพอดีแม่หมดแรงเบ่ง จะมีปัญหามั๊ยครับ

อยากทราบจังครับว่าจะใช้เวลานานมั๊ยครับกว่าจะคืนรูปเข้าที่ปกติ ตอนนี้หมอบอกเส้นรอบวงของศรีษะเล็กกว่าปกติ กลัวจะมีผลต่อพัฒนาการ ไม่ทราบใครพอมีประสบการณ์บ้างครับ วิตกกังวลจังเลยครับ ??ในรูป น้อง 25 วันครับ

กระโหลกยาวพอดีแม่หมดแรงเบ่ง จะมีปัญหามั๊ยครับ
1 Trả lời

ใช้เครื่องดูดออกมารึเปล่าคะ? ถ้าใช่ อีกไม่นานก็คืนรูปปกติค่ะ ส่วนเรื่องพัฒนาการ คุณหมอบอกว่าน่ากังวลหรอคะ หรือคุณพ่อกังวลไปเอง แล้วคุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างคะ

5y trước

ครับผม