ท้องผูก

น้องท้องผูกค่ะสามถึงสี่วันถ่ายทีพอถ่ายออกมาแบบนี้ปกติไหมค่ะถ่ายออกมาเหมือนแป้งเปียกเหนียวมากค่ะบ้างทีก็เหลวๆเหมือนสีทาบ้านตอนนี้ก็ไม่ถ่ายมาสี่วันแล้วค่ะทำยังไงดีขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องผูก
1 Trả lời

น้องทานนมแม่หรือนมผงคะ

4y trước

อาจจะเป็นที่นมผงค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอหรือเปลี่ยนนมผงดูค่ะ ถ้าน้องท้องอืดด้วย ลองเปลี่ยนดูค่ะ บ้านนี้น้องก็ถ่ายเหนียวเหมือนกันค่ะ แต่น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ