9เดือน ฟันยังไม่ออก

น้องทานได้เก่งมาก แต่ฟันยังไม่ออก แม่ลุ้นทุกวัน แม่ๆฟันลูกน้อยออกตั้งแต่กี่เดือนคะ

9เดือน ฟันยังไม่ออก

ไม่แปลกค่ะ อาจจะมีล่าช้าไปบ้างเป็นปกติของเด็กสมัยนี้ค่า มีหลานที่บ้าน 1 ขวบกว่าค่อยขึ้นก็มีค่า ถ้าไม่สบายใจ แนะนำพาไปพบทันตแพทย์นะคะ เผื่อ x-ray เช็คค่า

บ้านนี้ น้องฟันขึ้นช้าค่ะ ปีกว่าเพิ่งจะเริ่มขึ้นซี่แรกค่ะ แต่อย่ากังวลไปเลยนะคะ น้องกินเก่ง ดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ฟันซี่แรกของน้องขึ้นตั้งแต่น้องได้5 เดือนค่ะ ตอนนี้น้องได้8เดือนกว่า ฟันซี่ที่ 6 กำลังขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือนก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กินเก่งเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยกล้าให้กินเพราะน้องยังไม่มีฟัน😅

บ้านนี้โผล่ตอน 9 เดือนค่ะ แต่มีเพื่อนน้องเกิดก่อนน้อง 3 เดือน โผล่หลังขวบค่ะ

บ้านนี้หังน้องออกตั้งแต่ห้าเดือนตอนนี้ขวบ4เดือนฟันขึ้น16ชี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน4เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้8เดือนมี4ซี่กัดทุกอย่างเลย😅

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้แปดเดือนกว่าค่ะ เป็นตออยู่ยังไม่พ้นจากเหงือกค่ะ

บ้านนี้ขึ้น8เดือนกว่าคะ สองซี่ พอ9เดือนขึ้นอีกสามซี่🥰🥰

บ้านนี้ซี่แรกมาตอน8เดือนพอดีซี่ที่2ตามมาติดๆ8เดือน11วัน