น้องทานนมผสม

น้องทานนมผสม ถ่ายวันละครั้งออกสีเขียวค่อนไปทางเหลว แบบนี้คือปกติไหมคะแม่ๆรบกวนขอคำแนะนำด้วยคร่า

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าไม่เป็นน้ำ ไม่มีฟอง ไม่มีเลือดปน

3y trước

ของน้องเป็นสีเหลืองนวลคะ กินนมชง ทำไมถ่ายน้อยครั้งจังเลยคะวันละครั้งเอง บ้านนี้มีเช้า เย็น ดึก แต่ส่วนมา เช้าก่อนอาบน้ำ เย็นก่อนอาบน้ำ น้อง1เดือนคะ