ลูก 4 เดือนไม่ค่อยกินนมเลยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกกินนมได้มากขึ้นไปไหมค่ะ น้องทานนมผสม ค่ะ

ลูก 4 เดือนไม่ค่อยกินนมเลยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกกินนมได้มากขึ้นไปไหมค่ะ น้องกินนมผสม กลางวันนมผง กลางคืนนมแม่ ตอนนี้น้ำหนักน้องแค่ 5.5 ค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมผสมค่ะกลางวันนมผงเสริม กลางคืนนมแม่ล้วน เวลากินขวดติดเล่นแล้วค่ะตอนนี้วันนึงกินไม่ถึง6ออนแต่น้องเข้าเต้ากินปกติและกินนานค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้6.7โลค่ะ น้ำหนัก5.5ก็ไม่ถือว่าน้อยมากค่ะแม่เวลาน้องกินขวดพยายามป้อนเรื่อยๆเอาค่ะเหมือนกินทีละนิดแต่ให้กินบ่อยจนหมดเราก็ทำแบบนั้นค่ะเหนื่อยคนป้อนน่อย😂

ทำใจค่ะ​ บ้านนี้บางวันกินเยอะ​ 25-26 ออนซ์​ บางวัน​ 20-21 ออนซ์​ค่ะ​ แต่พีคสุดคือบางวัน​ 17​ ออนซ์​ อิแม่ถึงกับเครียด​ กลัวลูกไม่จ่ำม่ำ น้อง​ 4​ เดือน​ 3​ วัน​ 6.2​ โลค่ะ​ ขึ้นมาจากเดือนที่แล้ว​ 3​ ขีดเอง

6mo trước

ตอนนี้กำลังลองยุค่ะ แต่น้องไม่ค่อยกินเท่าไหร่🥹

บ้านนี้4เดือนกว่า กลางวันก็ไม่ค่อยกินค่ะ กลางคืนก็ไม่ตื่นมากิน กลัวลูกน้ำหนักลงมาก ชั่งน้ำหนักไปตอนน้อง3เดือนครึ่ง หนัก6.4

บ้านนี้ก็ไม่กินเลยค่ะ จะ 5 เดือนแล้ว น้ำหนัก 5.4 อยู่เลยค่ะ 1 เดือนผ่านไปไม่ขยับขึ้นซักขีดเลย

6mo trước

ต้องทำใจใช่ไหมแม่ นี้ก็หมดหนทางแล้ว🥹

ส่วนบ้านนี้กินเก่งเกิน กินหมดแล้วยังดูดต่อไม่ยอมอิ่ม🤣

6mo trước

ชื่นใจแทนแม่เลย🥰

นี่รู้สึกตัวหนักเกินค่ะเวลาอุ้มทีหนักมากก