ตอนนี้กิน s-26 อยู่ค่ะ ว่าจะเปลี่ยนเป็น Dumex

แม่ๆค่ะ ถ้าเราจะเปลี่ยนนมต้องทำไงบ้าง ตอนนี้กิน s-26 อยู่ค่ะ ว่าจะเปลี่ยนเป็น Dumex #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

บ้านนี้ใช้วิธีสลับขวดค่ะ เพราะง่ายและสะดวก คือ วันที่ 1-3 ให้กินนมใหม่มื้อแรก ส่วนมื้อที่เหลือคือนมยี่ห้อเก่า วันที่ 4-6 ให้นมใหม่เช้า 1 มื้อ เย็น 1 มื้อ วันที่ 7-9 ให้นมใหม่ เช้า กลางวัน เย็น อย่างละมื้อ แล้วตั้งแต่วันที่ 10 เป็นต้นไปก็กินนมใหม่ครบทุกมื้อได้เลยค่ะ

เราเคยใช้สูตรนี้เปลี่ยนให้ลูกค่ะ จาก S-26 เป็น Dumex นมเก่า : นมใหม่ 3:1 แล้ว 2:2 ต่อมาก็ 1:3 สุดท้ายนมใหม่ 100%

แม่ลองผสมนมเก่ากับนม Dumex ให้น้องทานอาทิดนึงก่อนค่ะ อย่าเพิ่งเปลี่ยนปุ๊บปั๊บ

เปลี่ยนแบบไหนคะแม่ ค่อยเป็นค่อยไป หรือว่า เปลี่ยนเป็น Dumex ทั้งหมด

บ้านนี้ให้น้องกินตัวนี้

ปักหมุดเลยจ้ะ น้องบ้านนี้ 3 เดือน

บ้านนี้เปลี่ยนเลย น้องไม่ท้องเสีย ไม่งอแง ถ่ายดี อารมณ์ดี เปลี่ยนจากs26มาเป็นDumexเหมือนกันจร้า