สิ้นสุดการรอคอย

น้องทับทิม ฮยอนอา มาแล้วจ้า 3500กรัมผ่าคลอดจ้า

สิ้นสุดการรอคอย

ทำไมถึงผ่าหรอค่ะน้องตัวใหญ่ไปหรอค่ะ อันนี้ถามเป็นความรู้นะคะ 😊

5y trước

ขอโทษที่ตอบช้าคะ น้องอยู่ในท่าขวางท้องค่ะคลอดเองไม่ได้

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากจร้า

นน.ดีจังเลยค่ะ ลงลูกทำไงค่ะ

ยินดีด้วยคะ แก้มห้อยมากลูก

ยินดีด้วยค่ะ❤️น่าชังมาก

ยืนดีด้วยจ้า น่าชังมากก

เราก็จะผ่า 09/03 แอบกลัว

5y trước

ว๊าวว บ้านนี้ก็บล๊อคหลังเหมือนกันคะ เป็นยังไงบ้างคะ ตื่นเต้นมากเลยคะ อีกไม่กี่วันแล้ว😅😅 กลัวกล้าๆคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​❤️