มาแล้วจ้า บ้านนี้เป็นตัวแล้วจ้าาา

เอ้าปี้ พึ่งได้2เดือน3สัปดาห์หรอ เค้ากะ2เดือน2สัปดาห์แล้วตอนนี้ เค้านึดว่าพากัน3-4แล้ว เค้ามีเรื่องหน้าเชื่อจะบอกนะ ทำไมเค้าถึงท้องไร้เลี่ยขนาดนี้

ยินดีด้วยค่า.. ต่อจากนี้บำรุงเยอะๆนะค้า..

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💗 กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y trước

รูปนี้ 11w3dคะ

เด็กตัวจิ๋วชัดมากเลยค่ะแม่ 🥰🥰

เห็นเป็นตัวเลย ยินดีด้วยค่ะ

จัดแจ๋วแหววเป็นตัวคนเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าาา 👶👶👶

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน๊าา❣️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า💗💗

ยินดีด้วยนะจ๊ะ