น้อง1เดือน 19วัน

น้องถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ ถ่ายวันละ3-4รอบค่ะ

น้อง1เดือน 19วัน

อุ้ยย. บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เยอะกว่าของแม่ด้วย เท่าที่หาอ่านเจอ คือลูกน่าจะแพ้อาหารที่เราทานเข้าไป.กรณีให้นมลูก บ้านนี้สงสัยลูกน่าจะแพ้โปรตีนนมวัวเพราะเป็นคนชอบกินโกโก้ปั่นอ่ะค่ะมันคงมีส่วนผสมในนั้น เพราะช่วงนี้ลูกบ้านนี้ถ่ายเป็นมูกบ่อยขึ้นด้วย ตอนนี้เลยงดน้ำปั่นแล้วค่ะ.

ในสมุดชมพูมีบอกถึงอึที่ผิดปกติแม่เก็บรูปไว้แล้วไป รพ.ให้หมอดูดีที่สุดคะ

ทานน้ำไหมคะ ถ้าเฉพาะนมไม่ไม่น่าจะเป็นนะคะ หาหมอดูจ้า

ตอนนี้ให้น้องทานอะไรนอกจากนมแม่มั้ยคะ

เหมือนมูกเลือดเลยค่ะ

พาน้องหาหมอนะคะแม่

มูกเลือดรึเปล่าค่ะ

หาหมอนะคะแม่

ไม่ปกติคะ

หาหมอค่ะ