ลูกอึบ่อยเหมือนจะท้องเสีย

น้อง4เดือน19วัน อึบ่อยเหมือนจะท้องเสียอึวันนึงไม่ต่ำกว่า10รอบค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อวานตอนย่ายแต่อึทีล่ะนิดเดียวจนมาบ่ายวันนี้น้องอึออกมามีมูกเลือดติดออกมาด้วยค่ะ ก้นน้องแดงมาก ทายาแล้วไม่หาย ขอคำแนะนำที่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปนมูกพาหาหมอเลยแม่ เสี่ยงติดเชื้อในลำไส้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอคะ