ท้องอืด

น้องถ่ายสองวันครั้งอยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะน้องจะตดบ่อยมากและน้องกินแต่นมแม่ค่ะ(น้องได้1เดือน8วัน)

ปกติค่ะ. ยิ่ง 1 อาทิตย์. อึที. ก้ปกติค่ะ ส่วนตด. ยิ่งตดยิ่งดีค่ะ. ไม่อืดท้องด้วย. ตดแทนเรอ😊

เด็กทานนมแม่ มีโอกาสไม่ถ่ายถึงหนึ่งอาทิตย์ได้คะ แบบนี้ปกติคะ

ปกติค่ะ น้องบ้านนี้ตอน 1 เดือนก็อึวันละครั้งตดบ่อยค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

เด็กที่ตดบ่อยๆ เขาว่าจะเป็นเด็กแข็งแรงค่ะ

ปกติดีค่ะ ธรรมชาติของน้องค่ะ

ปกติดีค่ะลูกบ้านนี้ก่อเป็นค่ะ

อึวันละ 4ครั้งนมแม่ค่ะ

ปกติค่ะแม่