ท้องอืด

ลูกนอนอยู่ก็ตื่นมาร้องเสียงดังมากเหมือนจะทัองอืดมีวิธีแก้ทีองอืดไหมค่ะ น้องได้18วันกินนมแม่

ควรใส่ถุงมือถุงเท้าน่ะค่ะ..อย่าให้มือเท้าเย็นน้องจะท้องอืดง่ายค่ะ..ยิ่งช่วงเย็นๆไปถึงกลางคืนเด็กจะท้องอืดง่ายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาน้องกินนมเสร็จแล้วจับน้องเรอแล้วทามหาหิงคุ์ค่ะ

จับเรอทุกครั้งที่กินนมทามหาหิงค์

จับเรอ และทามหาหิงส์ค่ะแม่

นัองเรอยากมากค่ะ