ตั้งชื่อลูก

น้องถ่ายยากค่ะเป็นมา4-5เดือน1ขวบ8เดือน กินอะไรก้ไม่หาย ทั้งไฟเบอร์ยาระบาย ก็เหมือนเดิม ผักผลไม้ก็ไม่กิน อยากลองตัวนี้ค่ะ มีใครเคยให้ทานไหมค่ะ

ตั้งชื่อลูก
1 Trả lời

ลองให้ทานโยเกิร์ตหรือยังคะแม่ แม่บ้านนี้ว่าช่วยได้ค่ะ แต่ทานให้ประจำนะคะ