ขอสอบถามแม่ๆหน่อย แม่ๆให้ลูกทานนมอะไรกันบ้างค่ะที่ช่วยให้น้องถ่ายง่าย..บ้านนี้น้อง2เดือน20วันทานs26

น้องถ่ายยาก2วันถ่ายทีเบ่งจนหน้าแดงหน้าดำแม่ๆมีนมแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

แรกเริ่มแม่ให้เอนฟาโกลด์​เอพลัสคะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแม่ให้มิลนิวทริ​ชัวร์​ตะ