สอบถาม น้องถ่ายยาก

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้อง 9 เดือน เเต่ถ่ายเเข็ง ถ่ายยากมากค่ะ 2-3 วันถ่ายที เเม่ๆมีวิธีหรือมีเคล็ดลับให้น้องถ่ายง่ายขึ้นบ้างไหมค่ะ น้องกินนมs26 ค่ะ

แม่ให้น้องดื่มน้ำเยอะไหมคะ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ มะละกอ แก้วมังกร ช่วยขับถ่ายนะ ลองให้น้องกินดู ดื่มน้ำวันละ 3 ออนซ์ขึ้นไปค่ะ

แม่เปลี่ยนไปให้นม dg แทนค่ะ บ้านนี้โอเคนะ ถ่ายคล่องขึ้น