อายุ 4วัน แต่ถ่ายมีดอกผักกาด

น้องถ่ายมีดอกผักกาดเป็นเพราะนมเสริมหรือป่าวคะ (นมแม่ยังไม่ค่อยไหลคะ)

1 Trả lời

ปกติค่ะ (ทางบ้านเข้าเรียกซุ หมายถึงความเจริญเติบโตร่างกายหรือเปลี่ยนพัฒนาการค่ะ ) บ้านนี้เข้าใจแบบนี้ค่ะ