ทามหาหิงให้ลูกได้มั้ยคะ อายุ4วัน

ทามหาหิงให้ลูกได้มั้ยคะ อายุ4วัน ลูกถ่ายติดกัน4ครั้งแล้วค่ะ นมแม่ล้วน

บ้านนี้2อาทิตย์แรก น้องจะเป็นแบบนี้แหละค่ะ กินนมเสร็จ ถ่าย4-5ครั้งจะเป็นตลอดหลังกินนม เป็นแบบนี้ตลอดค่ะ พอเริ่มโต ประมาณ2อาทิตย์ น้องก็เริ่มถ่ายวันละ2-3รอบ ค่อยๆลดไปเรื่อยๆค่ะ ทุกวันนี้ถ่ายวันละครั้งหรือไม่ถ่ายเลยค่ะ

ท้องเสียรึเปล่าคะ นมแม่ก็ท้องเสียได้ค่ะขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่ทานเข้าไปด้วย ส่วนมหาหิงค์ใช้แก้ท้องอืดค่ะ

ลูกเรา ถ่าย 8-12ครั้ง/วัน เคยตกใจ คุณหมอบอกปกติถ้าดื่มนมแม่ ถ้าน้องไม่งอแง ไม่มีอาการท้องบิดทรมานก็ปกติ

5y trước

เด็กแรกเกิด 0-1 เดือนแรก จะปัสสาวะประมาณวันละ 10-20 ครั้งต่อวัน และจะถ่ายอุจจาระประมาณวันละ 10 ครั้งต่อวันเมื่อกินนมแม่เพราะนมแม่ย่อยง่าย หมอบอกเราแบบนี้เป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่วันที่4เลยค่ะ... ตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรงบาล

ทาได้ค่ะ เด็กแรกเกิดจะถ่ายอยู่ 5-8ครั้งต่อวัน เปนเรื่องปกติ

ทามหาหิงได้คะ ทารกสามารถถ่ายได้วันละ 6-8 ครั้งคะ เป็นปกติ

ทาได้ค่ะ บ้านนี้ทาตั้งแต่3วัน

ใช้ได้จ้าา

ได้ค่ะเเม่

ได้จ้าแม่