มารายงานตัวค่าา🥰🥰

น้องต้นข้าวมาแล้วค่าา กำหนดคลอด27 คลอดจริง12ไปเล้ยยย น้ำหนัก3140กรัม ตัวขาวจั๊วะ.🥰🥰

มารายงานตัวค่าา🥰🥰

บ้านนี้ก่อ27เหนือนกันค่ะยังไม่มีอากานใดเลย

1y trước

เดี๋ยวน้องก็มานะคะ แม่อดทนรออีกนิด.✌🏻🥰

บ้านนี้ กำหนด 28/6 อยากเจอหน้าแล้ววววววว❤️

1y trước

บ้านนี้นึกว่าจะได้คลอดใกล้ๆกำหนด แต่น้องมาสะก่อน.🥰🥰

คลอดธรรมชาติมั้ยคะ มีอาการยังไงคะ

1y trước

คลอดธรรมชาติค่ะ แม่เจ็บท้องคลอดตั้งแต่6โมงมานอนรพ.ตอน9โมงเกือบ10โมง นอนรอดูอาการไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเข้าห้องคลอดเลยค่ะ.

บ้านนี้นัด17ยังเงียบมากเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้หมอนัดมาตรวจวันที่14แต่น้องอยากเจอหมอก่อนเลยออกวันที่12เลยค่ะ.🤣❤️

ยินดีด้วยนะคะ