เด็กติดแม่

น้องติดแม่มากค่ะ ออกไปเดินเล่นใครอุ้มไม่ได้ มองหาแม่ไม่เจอก็ร้อง แม่ๆบ้านไหนลูกติดแม่มั่งคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กติดแม่

เป็นเหมือนกันค่ะไปไหนต้องไปด้วยไม่งั้นไม่ยอมเลยค่ะทุกวันนี้เลยตัดสินใจอยู่บ้านก่อนค่ะเพราะกลัวโรคค่ะ

น้องโตขึ้นก็คงจะไม่ได้สัมผัสโมเม้นแบบนี้แล้วค่ะ เก็บช่วงเวลาแบบนี้ไว้นานๆนะคะแม่ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ💓

บ้านนี้แม่ต้องอยู่ในสายตานางตลอดค่ะแม้กระทั้งเข้าห้องน้ำ ยังตาม

3y trước

เอ็ดูน้องค่ะแม่💗

บ้านนี้ค่ะแม่ 8เดือนแล้ว ห่างอิแม่ไม่ได้เลย🤣

3y trước

พอกันเลยค่ะ55 หาแม่ไม่เจอก็ร้องแล้ว😂

บ้านนี้ห่างแม่ได้แปปๆ ร้อง🤣 ต้องอุ้มเดิน

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😂

บ้านนี้จร้า9เดือนแม่เเทบจะไม่ได้อาบน้ำ

3y trước

เอ็นดูน้องค่ะ💓

น่าเอ็นดูจังค่ะ

น่ารักจังค่ะ

ขอบคุณค่ะ💓