ติดเปล

น้องติดเปลมากค่ะต้องลงเปลตลอดเวลาจะนอนแม่ๆมีวิธีไหนหัดให้น้องเลิกคิดเปลไหมคะพอดีอยากให้น้องนอนเตียง

1 Trả lời

นอนเปลก็ดีนะคะ บ้านนี้นอนเตียง ลูกกลิ้งตกเตียงบ่อยมาก

5y trước

อยากให้น้องได้ฝึกนอนบ้างค่ะแม่ไปไหนต้องเอาเปลไปด้วยน้องติดมาก