ป่วยข้ามปีเลยงือออ

น้องติดเชื้อที่ปลายอวัยวเพศ คาดว่าน่าจะมาจากที่ไม่ได้รูดทำความสะอาด พอหมอรูดให้ดูเยอะมาก(ตอนออกจากรพ.หลังคลอดหมอไม่ได้บอกว่าต้องรูดลงมาทำความสะอาด แม่เลยไม่เคยทำตลอด5เดือน29วัน) ติดเชื้อมีหลายสาเหตุ รอไปฟังผลแลปวันที่5 มกราคม 64 แอดมิท1คืน แหง่ววววว

ป่วยข้ามปีเลยงือออ

ลูกเรา6ขวบไม่เคยรูดเรยค่า กลัวน้องฉี่ไม่ออกแต่ไม่เปนไรเรยนะคะ เปนเพราะฉี่แร่วไม่ค่อยล้างหรือแพมเพิสใส่นานหรือป่าวค่ะ

4y trước

เปลี่ยนทุกครั้งที่น้องฉี่เลยค่ะ ใส่แพมเพิสแค่ตอนกลางคืน น้องฉี่ก็เปลี่ยน ไม่รู้เป็นได้ยังไง😂😂😂 หมอบอกมีหลายสาเหตุ รอฟังผลอยู่ค่ะ

แม่ก็ไม่เคยรูดค่ะ แม่ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าต้องรูดด้วย ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว กังวลมากค่ะ ต้องรูดยังไง่ค่ะ ลูกคนแรกค่ะ💓💓

ลูกคนแรก ผู้ชาย ก็ไม่เคยรูดนะ ตอนนี้ 13 ขวบแล้วก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะ เพิ่งรู้ว่าต้องรูดด้วย

4y trước

แม่ก็ไม่ทราบค่ะ รอฟังผล

เรามีลูกชายไม่เคยรูดเลยค่ะ น่าจะแล้วแต่คนมั้งค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่าาา

สอบถามหน่อยคะ เจี๋ยวน้องเนื้อเยอะไหมคะแม่

ขอให้หายไวๆนะครับ คนเก่ง

หายเร็วๆนะคับ คนเก่ง

ขอให้หายไวไวนะนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่าา

หายไวๆนะคะคนเก่ง

4y trước

ขอบคุณค่าา