เด็กติดผ้า

น้องติดผ้ามาก ติดจนกัดกินผ้าเลยค่ะ พยายามเอาไปแอบแล้วแต่เวลาที่เค้าจะกินนมก็ต้องมีผ้าไม่มีไม่กิน เวลานอนก็เหมือนกัน ทำยังไงดีคะ ไม่อยากให้เค้ากินผ้า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

จะให้เลิกอะไรต้องใช้เวลาและความใจแข็งค่ะ