ตอนนี้ลูกได้ 26 วัน แต่ตาขาวน้องรู้สึกเหลืองๆค่ะ ไม่ทราบว่าปกติหรทอไม่ค่ะ

น้องตาเหลือง

ตาขาวน้องเหลืองอยู่แล้วหรือว่าเพิ่งเหลือง ถ้าเพิ่งเหลืองแม่เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ สังเกตอาการถ้าซัก 3 -4 วันเหลืองเพิ่มขึ้นแนะนำไปโรงพยาบาล ปกติเด็กตัวเหลืองตาเหลืองจะเป็นหลังคลอดไม่เกิน 10 วันนะ ลูกเราก็ตาเหลืองเป็นหลังคลอดได้ 3 วัน ให้กินนมแม่ เข้าเต้าบ่อยๆ หมอนัดดูหลังคลอด 1 วัน ยังไม่หายต้องส่องไฟ 1 คืนกว่าจะหายก็เกือบ 2 เดือน

5y trước

ไม่มีเหลืองเพิ่มค่ะแต่แม่รู้สึกว่ามันนานหายเลยกลัว

ปกติค่ะ ตอนเช้าอุ้มน้องพาตากแดดอ่อนๆ กับกินนมแม่ เดี๋ยวตาน้องก็ขาวเองค่ะ

มีอย่างอื่นผิดปกติด้วยมั้ยคะ เช่น สีอึซีดหรือสีฉี่เข้ม กินได้น้อย ซึม

5y trước

ไม่มีค่ะมีแค่ตาเหลือง

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หายให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ปกติค่ะ. ให้น้องกินนมเยอะๆเดี๋ยวก็หาย

ปกติค่ะ​ เดือนนึงก็จะหายเอง​

.