การให้นมเด็ก4เดือน

น้องตามน้ำหนัก 7โลสาม กินนมเอส26 ที่กล่องนมตามน้ำหนักเฉลี่ยให้กิน 6 ozแต่พอให้ น้องกิน 6 oz เหมือนน้องกระเพาะไม่รับ เขากินแค่4 oz แบบนี้ จะเป็นไรไหมค่ะ มีผลเสียอะไรไหม ใจคุณแม่กลัวลูกไม่โตตามวัยค่ะ

1 Trả lời

แบ่งกินไปค่ะ ถ้าน้องกินไม่ไหวไม่ต้องให้กินครั้งละ 6 ก็ได้ อาจจะเพิ่มมื้อให้แทน ให้กินบ่อยขึ้นหน่อย ถ้าไปบังคับให้กินครบ 6 เดี๋ยวน้องปวดท้อง