ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12w 1d จ้าา😄😄

น้องตัวโตแค่ไหนกันแล้วค่ะะ มาแชร์กันค่ะะ🙏😄😄 #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏 #ขอบคนสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ🙏❤️

ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12w 1d  จ้าา😄😄

18วีคจ้า จะต่อยหมอ