น้องตัวร้อนมา2วันแล้ว ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอว่าอาการยังไม่ชัดเจนว่าน้องเป็นอะไร ก็เลยให้ยามากิน แม่เช็ดตัวให้ตลอด ไข้ก็ขึ้นๆลง บางทีตัวเย็นแต่หัวกับหน้าผากร้อน แม่มีวิธีไหนบ้างค่ะ (น้อง5เดือนคะ)

เช็ดตัวย้อนรูขจุมขนคะ ทานยาลดไข้ ทุก 4-6 ชม. คะ