19w5d.แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

น้องดิ้นแค่ตอนกลางคืนหรือบางทีก็ดิ้นน้อยปกติไหมคะ วันนึงดิ้น4-5ครั้งเองค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19w5d.แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

ใจเย็น ๆ จ้า น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ยังดิ้นเบาจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ เราท้องแรก มารู้สึกตอน 26w แล้วจ้า

3y trước

แม่นี้25แล้วค่ะ ยังเหมือนตอดอยู่เลย บ้างที่ก็กังวนเหมือนกันคะ หมอบอกหน้าท้องแม่หนามาก😄