แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด พฤษภา บ้าง ตอนนี้กี่Week กันแล้วคะ

น้องดิ้นเก่งขนาดไหน?

ถามหน่อยค่ะแม่ๆทำไมกำหนดคลอดเร็วจังเลยคะ บ้านนี้28สัปดากำหนดคลอด10 กรกฎาคม

5y trước

งง เหมือนกัน อ่านข้างบนๆถูก แต่เลื่อนอ่านข้างล่าง 20+ w คลอดเดือน 5 กันหมด งงมากค่ะ

4 พ.ค.ค่ะ 26w ดิ้นเก่งมาก ยิ่งถ้าช่วงหิวๆนี่แรงสุด เตะจนจุกเลยค่ะ 😁

บ้านนี้25w น้องดิ้นดีดิ้นบ่อยมากๆๆแต่ไม่ค่อยแรงหน้าท้องแม่หนา

6y trước

13พ.ค62ค่ะ

9 พ. ค62จ้ะ😊 ตอนนี้25wค่ะ ดิ้นบ่อยมากแต่ไม่ค่อยแรงเท่าไหร่

6y trước

แล้วก้คงจะเข็ดแล้วล่ะค่ะ555555

23 พ.ค.ค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ถีบทีแม่สะดุ้งตื่นเลยค่ะ 🤣

6y trước

ดิ้นเปนนูนๆรึยังคะแม่23w

8 พ.ค62ค่ะ ตอนนี้ 37วีค แต่บ้านนี้นัดผ่าคลอด 24เมษา62นี้ค่ะ

24 w คลอด 21 พฤษภาจ้า ดิ้นบ่อยมากจ้ามากกว่าเเต่ก่อน

29พ.คค่ะ 23w ลูกสาว ดิ้นเบา ดิ้นไม่แรง แต่ก็พอใช้ได้ 😅

ดิ้นเก่งค่ะบ้างครั้งรู้สึกเจ้บจี๊ดๆเลยค่ะ