กำหนดคลอดเดือนสิงหา

น้องดิ้นน้อยลง ดิ้นเบา แต่วันนึงถึง10ครั้งอยู่ค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย ปวดท้องปั้นแต่ไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือกมีแต่ตกขาวปกติ บางทีรู้สึกว่ามดลูกบีบตัวปวดเหมือนมีประจำเดือนเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือรอให้มีมูกเลือกก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าท้องแข็งติดต่อกะนถี่ๆ5-10นาที ควรไปรพ.ค่ะ