ใครเคยกินยาตัวนี้บ้างค่ะ

น้องชื้อยาตัวนี้มา เขาว่ากันว่า กินยาตัวนี้จะรูตฟิด ไม่เหม๊อนกลิ่น ไม่มีการตกขาว นมจะกระตุ้นใหญ่ ผัวไม่สนใจ กับมากินยาตัวนี้ค่ะ มาดามบูม เห็นหลายคนว่ากินยาตัวนี้แล้วว่า ท้องเปนบางคนค่ะ

ใครเคยกินยาตัวนี้บ้างค่ะ

อย่ากินเลยค่ะ โฆษณาเกินจริง อยู่ที่การกินอาหารของเรา กับการดูแลรักษาความสะอาด อยากให้ฟิตต้องฝึกขมิบค่ะ ช่องคลอดจะกระชับขึ้น

ไม่ดีค่ะ