น้องชอบแหวะนม

น้องชอบแหวะนมทำไงดีค่ะ

น้องชอบแหวะนม

ตอนเล็กๆส่วนใหญ่จะเป็นกันคะ น้องทานนมแล้วพยายามจับเรอก่อนนะคะ อย่าเพิ่งเอาน้องนอนนะคะ

อย่าให้น้องทานนมมากไปค่ะ มันจะเกิดอาการover feeding จับเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

บ้านนี้คนพี่แหวะุเยอะเหมือนกันค่ะเข้าสองถึงสามเดือนก็จะหายไปเองค่ะ

จับน้องเรอหลังกินนมเสร็จนะคะ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมคะแม่

จับน้องเรอเดี๋ยวก็หายค่ะ

จับน้องเรอลดปริมาณนมค่ะ

พาดบ่านานๆให้กินน้อยลง

จับเรออย่างน้อย30นาทีคะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ