น้องชอบแหวะนม

น้องชอบแหวะนม ตอนกินนมเสร็จจับน้องเลอน้องก็เลอแล้วพอนอนตื่นน้องก็แหวะนมบางครั้งก็พุ่งออก ควรทำไงคะ

อาจจะเพราะน้องกินเยอะเกิน แนะนำให้ลดจำนวนออนซ์ลง หรือ ปรับเวลากินให้ห่างขึ้น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ยังปรับเวลาให้กินไม่ได้ น้องร้องขอ ตลอดเลยค่ะ😂

ไม่ได้เพิ่งเปลี่ยนนมใช่มั้ยคะ น้องอาจจะแพ้นม หรือลดปริมาณลง เว้นระยะเวลาให้ห่างกว่านี้ค่ะ