สอบถามแม่ๆค่ะน้อง4เดือน17นี่5เดือน

น้องชอบเอามือหรือนิ้วเข้าปากบ่อยมากน้ำลายเต็มไปหมดกลางคืนกินนมทุกทีกินนมหลับคือยาวไปตี4เลยค่ะแต่มาหลังๆนี้น้องกินนมชอบนอนดิ้นระเมอร้องจะจุ้บเต้าตลอดเลยค่ะพอเอาเต้าเข้าน้องก็หลับปกติ เปนแบบนี้มาพักแล้วค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ