เเม่ๆคะ ช่วยดูหน่อย. น้องเกาตลอดเลยค่ะ. ที่คอก็เป็น

น้องชอบอาบน้ำถูสบู่มาก. เวลาอาบน้ำจะล้างจนสะอาด เวลาเช็ดตัวก็จะเช็ดตัวจนเเห้ง สบายตัวเลยเเต่ทำไมน้องถึงเป้นคะเเม่ๆๆ. ตรงซอกคอเป็นเเดงๆไม่เเสบเเต่มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นค่ะ.

เเม่ๆคะ ช่วยดูหน่อย. น้องเกาตลอดเลยค่ะ. ที่คอก็เป็น

😮