น้องร้องโยเยหลังกินนม

น้องชอบร้องหลังกินนม ท้องอืด (นมผง) เอนฟาสีทอง ควรกลับไปให้น้องทานเอนฟาสีม่วงดีมั้ยคะ แต่พอกินเอนฟาม่วง น้องกินนมน้อยมากค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ / น้อง3เดือน27วัน เริ่มไม่อยากนอนเปล / กินนมผง60% นมแม่40% #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #นมผง #ท้องอืด

น้องร้องโยเยหลังกินนม

ตอนเปลี่ยนนมให้น้องแม่ได้ค่อยๆผสมของเก่ากับของใหม่หรือป่าวคะ หรือเปลี่ยนจากสีม่วงมาเป็นสีทองเลย อาจทำให้น้องท้องอืด ถ่ายเหลวหรือถ่ายไม่ออกได้ค่ะ ถ้าจะเปลี่ยนสูตรต้องค่อยๆปรับค่ะ

ลองเปลี่ยนทานดูเม็กซ์ ดูแลค กล่องสีแดงดูมั้ยคะ บ้านนี้น้อง1เดือน9วัน กินตั้งแต่อยู่โรงบาลเลยค่ะ น้องอึทุกวัน ท้องไม่ค่อยอืดเลยค่ะ ถูกและดีด้วยค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ เลยกลับไปสีม่วงก่อนพักนึง แล้วค่อยๆผสมกัน แล้วกลับมากินสีทองล้วนค่ะ

หลังกินนมเสร็จได้จับน้องเรอไหมคะ บ้านนี้ให้น้องทานs26pro c คะ

นวดลดแก๊สในกระเพราะทัองช่วยได้มากเลยคะ ลองทำดูนะคะ

4t trước

ขอบคุณค่ะ