กินนมผง น้อง2เดือน27วัน

สอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ น้องอึสีแปลกๆค่ะ ไม่แน่ใจว่าปกติไหม (รูปใต้โพสต์นะคะ)

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ 2เดือน 23วัน ปกติของนมผงค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะคิดมากเครียดคิดว่าลูกไม่ถูกกับนม จนหมอบอกแม่เลยหายกังวลค่ะ

ปกติไหมค่ะ

2y trước

บ้านนี้ ก็อึสีนี้จ้า กินนม Nan เคยอ่านเจอว่านมผงมีธาตุเหล็กเยอะ อึก็จะมีสีเขียวเข้ม